NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG TẠI HỘI CHỌI GÀ DÂN GIAN 2023

NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG TẠI HỘI CHỌI GÀ DÂN GIAN 2023

Những Người Hùng Thầm Lặng Tại Hội Chọi Gà Dân Gian 2023

Hội Chọi Gà Dân Gian 2023 đã khép lại thành công rực rỡ, mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho những người yêu thích bộ môn chọi gà truyền thống. Sự kiện đã thu hút đông đảo nghệ nhân và du khách đến từ khắp nơi trên cả nước tham gia, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Để có được thành công này, Ban tổ chức Hội Chọi Gà Dân Gian 2023 xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các anh em đã có những đóng góp to lớn cho sự kiện.

Đội ngũ các thành viên công ty Alphanoi - Lực Lượng Chính Của BTC 

Đội ngũ nhân viên của công ty đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị và tổ chức sự kiện một cách chu đáo, tỉ mỉ. Từ những khâu nhỏ nhất như chuẩn bị sân bãi, thiết bị, đến những khâu quan trọng như lên kế hoạch, điều phối,... đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ BTC bao gồm các thành viên Phạm Thanh Việt, Nguyễn Hùng Việt, Trương Anh Tuân, Lê Gia Hiếu, Lê Thanh Hoài, Nguyễn Thị Kim Anh, Nguyễn Thị Yến Nhi, Trần Kiều Ánh Ly, Lê Đức Anh, Ngô Đức Uy, Phan Ngọc Vinh, Nguyễn Thái Sanh, Phạm Chí Công, Phạm Văn Quân.

Toàn thể anh em đã góp phần vào sự thành công của Hội Chọi gà dân gian 2023

Tổ trọng tài và ban giám khảo - Thành phần không thể thiếu trong Hội thi 

Ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chọi gà truyền thống. Các giám khảo đã thể hiện sự công tâm, khách quan trong việc đánh giá các thí sinh, góp phần tìm ra những chiến kê xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, trọng tài là những người đảm bảo cho sự diễn ra công bằng, an toàn của các trận đấu. Các trọng tài đã làm việc hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ, để mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, hấp dẫn. Tổ trọng tài và ban giám khảo bao gồm các thành viên: Võ Văn Tín, Phan Đình Lộc, Châu Thành Điền, Đinh Văn Trung, Nguyễn Bổng.

Hình ảnh chính tổ trọng tài và ban giám khảo chính của Hội Chọi gà dân gian 2023

Các tình nguyện viên tâm huyết với Hội Chọi gà dân gian 2023 

Các tình nguyện viên đã hăng hái tham gia, hỗ trợ Ban tổ chức trong nhiều công việc, từ tiếp đón khán giả, sắp xếp chỗ ngồi, điều phối giao thông, cho đến vệ sinh môi trường. Sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của các tình nguyện viên đã góp phần tạo nên một không gian vui tươi, an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người. Đội ngũ tình nguyện viên bao gồm 3 bạn: bạn Thanh, bạn Dụng, bạn Quân.

Bạn Thanh - tình nguyện viên hỗ trợ hết mình cho sự kiện Hội Chọi gà dân gian 2023

Bạn Dụng tình nguyện viên hỗ trợ sự kiện trong những ngày diễn ra

Ban tổ chức Hội Chọi Gà Dân Gian 2023 xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để tổ chức thành công hơn nữa các sự kiện trong tương lai, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Một lần nữa, Ban tổ chức Hội Chọi Gà Dân Gian 2023 xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các anh em đã có những đóng góp to lớn cho sự kiện.

-----------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ về Hội Chọi gà dân gian 2023: 

🏢 Văn phòng Ban Tổ chức Hội Gà chọi dân gian năm 2023:

Công ty Alphanoi

Địa chỉ: 08 Tân Thới Nhì 3, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: alphanoicompany@gmail.com

📞 Người liên hệ để trao đổi thông tin:

Trương Anh Tuân: 090.896.5049 - 094.999.9884

Nguyễn Thị Kim Anh: 096.461.6696

📞 Người liên hệ để tiếp nhận đăng ký và xử lý thông tin 

Mr. Tuân: 094.999.9884

📢 Người phát ngôn:

Ông Phạm Thanh Việt - Giám đốc Công ty TNHH Alphanoi, Trưởng ban Tổ chức Hội Chọi gà dân gian 2023

Số điện thoại: 098.642.0077 - 091.781.8884

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.