HỘI CHỌI GÀ DÂN GIAN 2023 - MỞ RỘNG TẦM NHÌN KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI

HỘI CHỌI GÀ DÂN GIAN 2023 - MỞ RỘNG TẦM NHÌN KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI

Quy mô sự kiện

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội độc đáo để tiếp cận hàng nghìn người yêu bộ môn thể thao chọi gà? Hãy chớp lấy cơ hội tham gia Hội Chọi gà dân gian 2023 - sự kiện đặc biệt, nơi bạn có thể thể hiện thương hiệu và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả!

Với quy mô toàn quốc, Hội Chọi gà dân gian 2023 là nơi tập trung của những người có đam mê chọi gà và dàn khách mời danh giá hàng đầu lĩnh vực đến từ khắp nơi thế giới như Philipin, Thái Lan, Campuchia,... Sự kiện này tạo ra cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối, trưng bày sản phẩm và tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ.

Những quyền lợi doanh nghiệp bạn đạt được khi tham gia đặt booth tại Hội Chọi gà dân tộc 2023

- Tạo ấn tượng vượt trội: Đặt banner và quảng cáo tại sự kiện, bạn sẽ nổi bật trong không gian quan trọng. Với lượng người tham dự đông đảo, bạn sẽ thu hút sự chú ý lớn từ đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Kết nối mục tiêu: Hội Chọi gà dân gian 2023 thu hút rất nhiều người yêu thích bộ môn chọi gà nòi. Đây là cơ hội để bạn tạo mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, cùng họ chia sẻ giá trị thương hiệu và kinh nghiệm độc đáo.

- Tận dụng không gian trưng bày: Mở booth tại sự kiện, bạn sẽ có không gian để trưng bày sản phẩm, dịch vụ và thông điệp của mình một cách sáng tạo. Đây là cơ hội tốt để thể hiện độc đáo của bạn và tạo cơ hội tiếp cận khách hàng trực tiếp.

- Tương tác trực tiếp: Với booth riêng, bạn có cơ hội tương tác một cách trực tiếp với khách tham quan. Chia sẻ thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc và tạo mối kết nối đáng giá với khách hàng mục tiêu.

- Xây dựng danh tiếng: Tham gia Hội Chọi Gà Dân Gian 2023, bạn sẽ được liên kết với một sự kiện uy tín, từ đó xây dựng và củng cố danh tiếng thương hiệu của bạn.

Hãy nhớ, Hội Chọi Gà Dân Gian 2023 không chỉ là sự kiện thể thao, mà còn là một nền tảng kết nối và tăng cường thương hiệu tốt hơn bao giờ hết. Hiện tại đã có một số doanh nghiệp lớn và uy tín liên kết với chúng tôi trong việc liên hệ đặt booth tại sự kiện như Ba Bảo Farm, Thunderbird, PaLung Thep, MEBIPHA,... 

 

Các doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng cho gà chọi đã đăng ký tham gia dựng booth tại Hội Chọi gà dân tộc 2023

📞 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện quan trọng này! Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết về cách đặt booth và quảng cáo tại Hội Chọi Gà Dân Gian 2023.

---------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ về Hội Chọi gà dân gian 2023: 

🏢 Văn phòng Ban Tổ chức Hội Gà chọi dân gian năm 2023:

Công ty Alphanoi

Địa chỉ: 08 Tân Thới Nhì 3, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: alphanoicompany@gmail.com

📞 Người liên hệ để trao đổi thông tin:

Trương Anh Tuân: 0908965049 - 0949999884

Nguyễn Thị Kim Anh: 0964616696

📞 Người liên hệ để tiếp nhận đăng ký và xử lý thông tin 

Mr. Tuân: 0949999884

📢 Người phát ngôn:

Ông Phạm Thanh Việt - Giám đốc Công ty TNHH Alphanoi, Trưởng ban Tổ chức Hội Chọi gà dân gian 2023

Số điện thoại: 0986420077 - 0917818884

 

 
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.